LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN THỦY HẢI SẢN TẠI VÂN ĐỒN – QUẢNG NINH
Để bảo quản được số lượng lớn về hải sản, thực phẩm, nhất vào mùa hè nắng nóng tại Miền Bắc thì vấn đề bảo quản luôn được các chủ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn chú trọng ưu tiên hàng đầu. Mục đích bảo quản thủy hải sản, thực phẩm trong kho lạnh bảo quản được tươi lâu hơn, giữ được nguyên vị của sản phẩm bằng cách hạ nhiệt xuống thấp nhanh.
Mục đích của quá trình lạnh đông hải sản là hạ nhiệt độ xuống thấp. Vì vậy làm chậm lại sự ươn hỏng và sản phẩm được tan giá sau thời gian bảo quản lạnh đông hầu như không bị thay đổi tính chất ban đầu của nguyên liệu tươi.
Bảo quản lạnh và lạnh đông thường được áp dụng khi hải sản xuất khẩu. Hải sản lạnh đông xuất khẩu thường rất quan trọng với các nước đang phát triển do giá thành sản phẩm cao như tôm lạnh đông, mang lại thu nhập có giá trị cao so với các loại sản phẩm thực phẩm khác tiêu thụ nội địa.
Thông số lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản – kho đông
- Kích thước kho: 4L + 4W +3L.
- Tổng diện tích kho: 21 M3.
- Bảo quản ở dải nhiệt độ: -150C ~ -180C.
- Vỏ kho lạnh được cấu tạo từ các tấm panel cách nhiệt bằng Polyurethan (PU)có camlocking trong.
- 45 – 47 kg/m3. Hai mặt của panel bọc INOX carbon dày 0,45mm.
- Vỏ kho được cán sóng 2 mặt giúp tăng độ cứng cáp và thẩm mỹ công trình.
- Trần, vách: panel PU dày 100mm tỷ trọng 45- 47 kg/m3.
- Nền: dùng panel PU dày 100mm tỷ trọng 45 – 47 kg/m3.
Cơ điện lạnh Biển Bạc chuyên tư vấn, thiết kế kho lạnh uy tín chất lượng: kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản hải sản, kho lạnh trữ đông, kho lạnh cấp đông, kho lạnh bảo quản vacxin, kho lạnh bảo quản đá viên, kho lạnh bảo quản kem, kho lạnh bảo quản hạt giống…
Để có thêm thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh cấp đông thủy sản và báo giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC
Địa chỉ: Số 812 Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0246 2543 777 hoặc 0926381999
Email: dienlanhbienbac@gmail.com
Website: bienbacgroup.com