Bánh rán Dorayaki là món ăn cổ truyền của nơi chốn mặt trời mọc, đấy là một món ăn được rất nhiều giang sơn bên trên quả đât biết & học hỏi. không những thế, món ăn này còn xuất hiện trong đa dạng tác phẩm nổi tiếng, đặc biệt là chuyện tranh Doraemon được phần lớn bạn teen thích hợp. Bánh rán Dorayaki sở hữu dạng hình trụ, gồm sở hữu 2 lớp vỏ bánh gray clolor ck lên nhau & phần nhân siêu thơm ngon. gray clolor đặc thù của bánh nguồn gốc từ bộ phận là đậu đỏ & mật ong khi bánh được rán trong khuôn. nếu các bạn cũng là một Fan Hâm mộ của chú ấy mèo máy thông minh thì hãy cùng công ty bánh bao nên Gia triển khai món bánh rán Dorayaki nào!
Xem thêm : Banh bao nhan thit 1 trung cut 1 trung muoi
vật liệu chính cho món bánh rán Dorayaki:
- Bột mì: 2 chén.
- Bột nở: một nửa muỗng cafe.
- Trứng gà: 2 quả.
- Nhân đậu đỏ: 50% chén.
- Nước: 3 – 4 muỗng canh.
- Dầu ăn: một it.
- Mật ong: 1 muỗng canh.
- Đường cát: một nửa chén.
những nguyên vật liệu chúng ta đã chuẩn bị đủ hết chưa ạ?, giờ hãy tiến hành món bánh hấp dẫn này thôi nhé!
bí quyết làm bánh Dorayaki phong cách Nhật Bản:
- làm cho bột bánh:
Trộn đường và trứng gà với nhau tỉ lệ thì tùy vào khách hàng, nếu thích ngọt thì bạn sở hữu thể cho nhiều đường hay ko hảo ngọt thì chúng ta mang thể làm Ngược lại là cho ít đường nhé! Cho bột nở hòa vào nước, thêm chút mật ong vào đường & trứng ban đầu rồi kế tiếp trộn lẫn lên.
Kế tới là rây bột mì vào và tiếp tục trộn hỗn hợp lên đến lúc gần như hòa quyện vào nhau, rồi để bột nghỉ khoảng 30 phút. bạn có thể thêm nước trường hợp cảm nhận thấy hỗn hợp vừa trộn quá đặc.
- Rán bánh Dorayaki :
làm cho nóng chảo hoặc khuôn rán bánh ở nhiệt độ vừa nên. nhẹ dịu thoa một lớp dầu lên chảo hay khuôn rán.
tiêu dùng giấy thấm dầu lau sạch chảo đợt nữa, đồng thời cùng lúc giảm lửa và tiêu dùng muôi múc bột làm cho vào chảo. bạn hãy xoay chảo để bột mang hình tròn nhé, trường hợp chúng ta thích bánh với độ dày thì có thể múc thêm bột và cho vào chảo.
Rán bánh đến khi nào trên bề mặt bánh sở hữu những bong bóng xuất hiện, phần áp chảo thì sở hữu gold color nâu. Ở giai đoạn này, chúng ta xoàng mất khoảng 2 đến 3 phút hoặc hơn tùy vào độ dày của bánh. nối tiếp rán mặt còn sót lại & chú ý đừng vàng quá nhé! Để với thể phân biệt 2 mặt của bánh rán Dorayaki. bạn cứ thế làm những mặt bánh khác tới khi hết số bột còn sót lại.
- khiến nhân bánh Dorayaki:
quý khách có thể dùng kem trắng thường thấy khi ăn bánh kem, hay bạn với thể sử dụng nhân đậu đỏ đã sẵn sàng để khiến nhân bánh. Phết nhân bánh lên một mặt bánh và sử dụng mặt bánh còn lại để kẹp bí mật lại.
Vậy là hoàn thành những bước khiến cho bánh rán Dorayaki bắt mắt Japan, bạn đã sở hữu thể hưởng thụ hậu quả mà mình khiến cho ra cộng với mái ấm gia đình những con thân yêu rồi nhé! chắc rằng các con sẽ rất yêu thương bạn hơn sau khi sử dụng bánh rán Dorayaki và xem phim chú mèo máy sáng suốt Doraemon.
công ty bánh bao thêm chi nhánh sở hữu các khuyến mãi có những sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn không tính phí
– được Ship hàng tận nơi, đối mang đại lý ở những tỉnh được bổ trợ thêm tiền luân chuyển
– được tham gia vào chương trình bán hàng trực tuyến
địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
hotline : 09.333.555.09
Web site bán bánh bao : https://banhbaocangia.vn