Kem luôn luôn là món ăn chơi, món tráng miệng yêu quý của rất đông người, đặc biệt là những bé bỏng. mùa hè cũng đã tới, để làm dịu đi nắng cháy thì Bánh Bao buộc phải Gia xin đc trình làng đến Cả nhà món kem đào mượt mà, mát rét mướt và rất thơm ngon & cực kỳ lạ miệng nhé. Món kem đào thực hiện đơn giản hơn nhiều, chỉ cần bỏ chút ít thời gian là bạn với ngay món kem này rồi, nào hãy cùng Bánh Bao bắt buộc Gia buộc phải trổ tài nhé.
những nguyên vật liệu cần thiết :
– 6 trái đào nhỏ tuổi, bạn nhớ cắt vài lát riêng để sử dụng trang trí lúc hoàn tất
– 6 lòng đỏ trứng gà
– 1 muỗng nhỏ dại vỏ chanh bào, 2 muỗng nhỏ nước cốt chanh tươi
– 2 tách bóc heavy cream
– 1 tách bóc buttermilk
– 1 tách bóc đường cát
– 1 quả vanilla (vanilla bean)
– 1 xíu muối ăn
phương thức triển khai kem đào:
Bước 1: chúng ta nắm 1 chảo nước vừa cần và hâm nóng lên. Lấy phổ biến đá để vào 1 tô to. tiếp đến sử dụng dao rạch chữ X phía bên dưới trái đào, tiếp đó các bạn cho đào vô chảo nước sôi, tới khi thấy đào vỏ tróc ra (thời gian chừng 1 đến 2 phút). Vớt ra và để đào vào bát đá tới khi nguội hoàn toàn.
Bước 2: tách bóc vỏ và cắt hết các trái đào ra. kế tiếp, Các bạn tách phần thịt ra & để vào máy xay đến lúc được hỗn hợp mềm mại. Trút hết ra một tô lớn, đổ vào đó buttermilk, nước chanh cộng vỏ chanh bào và khuấy đều lên. lúc hỗn hợp hòa quyện thì chúng ta đậy tô lại, đặt vào tủ lạnh.
Đặt hàng : Banh bao la dua 3 trung cut 1 trung muoi 1 xa xiu Cần Gia
Bước 3. sử dụng quá dòng bát phương pháp nhiệt, cho vào đó lòng đỏ trứng gà, quậy đều. tiếp nối chúng ta dùng một cái chảo vừa đun đường có kem, 1 xíu muối, cùng quả vanilla, trộn lẫn tới lúc hỗn hợp hòa với nhau & đường tan ra hết. kế tiếp khách hàng vừa khuấy vừa cho từ từ 1 nửa hỗn hợp trên vào bát sở hữu chứa lòng đỏ trứng.
Bước 4: Cho hết hỗn hợp kem + trứng vô chảo và đun có lửa nhỏ tuổi. Khuấy đều tay đến khi hỗn hợp mịn & sánh lại (chừng 8 tới 10 phút nhé). sử dụng rây lọc hỗn hợp rồi để nguội ở nhiệt độ thông thường.
Bước 5: lúc hỗn hợp ở bước 4 đã nguội người dùng hòa vào chung hỗn hợp buttermilk và đào. sau đó sử dụng màng bọc đồ ăn để bảo quản hỗn hợp trong ngăn mát tủ rét mướt 3 tiếng.
Bước 6: Lấy hỗn hợp từ ngăn mát ra & cho hết vào máy khiến cho kem. khi kem đã hoàn thành thì chúng ta bỏ vào hộp, để ngăn đông qua đêm hoặc lớn hơn 4 giờ là mà thậm chí ăn được. Nhớ trang trí vài lát đào mỏng để thêm phần lôi kéo quý khách nhé.
dai ly banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao : https://banhbaocangia.vn