Sushi Japan là 1 trong những món ăn cực kỳ rộng rãi về hương vị, không chỉ với thịt, cá hay trứng mới mang thể làm món Sushi giàu dinh dưỡng. Rau củ hiện nay được coi như phương thuốc trùng hợp làm cho thể chất con người khỏe mạnh và chống lại phổ biến đau ốm. vì như thế, món Sushi khiến từ rau củ của bệnh nhân Kyushu cũng vô cùng ưng ý để phổ biến người mang thể đổi khác khẩu vị, hãy cùng xưởng bánh bao Cần Gia khiến cho món Sushi rau củ thơm ngon & cá tính nhé!
nguyên vật liệu làm cho Sushi rau củ:
- Gạo Nhật: ½ kg
- Muối: 1/6 muỗng cà phê
- Bắp: 1 trái
- Dấm Nhật: 2 muỗng canh
- Nấm đông cô: 50 gram
- Dâu tươi: 50 gram
- Bắp cải: 3 lá
- Cà chua: 1 trái
- Dưa chua: 50 gram (chọn lá còn nguyên)
- Rong biển: 1 miếng
- Gừng hồng: 20 gram
- Ớt chuông vàng: 1 trái
- Mù tạt: 1/6 muỗng cafe
- Nước tương Nhật (teriyaki): 2 muỗng canh
triển khai món Sushi rau củ:
Gạo Nhật cho vào nước ngâm ít nhất 2 giờ đồng hồ tiếp nối mang đi xả tinh khiết và cho vào nồi cơm trắng để nấu. giả dụ muốn gạo đc nở hơn thế thì chúng ta hãy ngâm qua đêm.
lúc cơm đã chín, quý khách hãy sử dụng đũa bếp hoặc muỗng xới cơm trắng để đánh cho cơm tơi. Tiếp tới là cho 2 muỗng giấm Nhật vào thau cơm cộng có 1 ít muối & trộn lên thật đều. sử dụng miếng nilon bảo vệ đồ ăn khóa lên bên trên miệng thau cơm rồi để vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút.
Dâu tây rửa sạch và ngâm nước muối diệt khuẩn, để ráo & chẻ đôi.
Nấm cũng rửa cũng giống như dâu tây, mang 2/3 số nấm đi hấp, số nấm sót lại thì xắt nhỏ tuổi & xào mang tỏi phi.
Bắp rửa sạch và cắt thành các miếng vuông 2×4 cm, tiếp nối với đi hấp chín. những hạt bắp rời thì được để riêng.
Bắp cải sau khi rửa sạch sẽ thì bỏ đi phần cùi cứng, sẵn sàng nước sôi để nhúng bắp cải. Sau khi nhúng lá bắp cải thì cho ngay vào nước đá để lá được giữ greed color cá tính & độ giòn.
Dưa chua rửa tinh khiết và vắt ráo, xắt nhuyễn 1 ít dưa chua.
Cà chua thì chẻ thành 4 miếng sau lúc được rửa sạch.
Ớt chuông vàng thì tương tự bắp, rửa sạch & xắt bằng kích thước của bắp và với đi hấp chín.
những bước khiến cho sushi rau củ quả:
Bước 1: Sau 30 phút, lấy cơm trắng ở trong tủ rét mướt ra phân thành 2 phần với tỷ lệ là 2:1.
Bước 2: Phần cơm bao la hơn đc tạo thành rộng rãi khối nhỏ, bạn có thể tạo hình dễ dàng bằng phương pháp sử dụng bao tay nilon. Mỗi miếng cơm nhỏ dại sẽ sở hữu các hương vị khác nhau lúc cho lần lượt từng dòng rau củ lên bên trên chúng, mỗi miếng cơm trắng chỉ cho một dòng thôi nhé!
Bước 3: Trải lá bắp cải và cho một miếng cơm trắng vào trong, cuộn lá bắp cải lại và cắt bỏ đi các phần lá thừa.
Bước 4: tiêu dùng miếng tre cuộn Sushi, trải miếng dưa chua lên sau đó dàn cơm trắng & cho loại rau củ mà chúng ta thích lên trên, vì thế dưa chua mỏng manh và mềm phải cần khôn khéo khi cuộn Sushi lại.
Bước 5: Miếng rong biển cũng cuộn như lá bắp cải, cũng dàn đều cơm & những rua củ quả lên bên trên kế tiếp cuộn lại.
Bước 6: tiêu dùng nước tương Nhật (teriyaki), gừng hồng và mù tạc để làm ra rộng hương vị nước chấm bằng cách trộn khi không chúng lại với nhau.
sử dụng rộng rãi lúc làm cho sushi rau củ quả:
khách hàng mang thể dùng gạo dẻo ví như như không mua thấy gạo Nhật ở shop hay đại lý bán gạo.
những vật liệu tươi sống trước khi dùng nên rửa kĩ có nước muối.
lo ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao : https://banhbaocangia.vn