Sushi du nhập vào VN và chóng vánh trở thành món ăn hay thích của không ít fan. and càng ngày càng có khá nhiều biến tấu cho đa chủng loại và phù hợp với hương vị của người Việt Nam hơn. vì thế cửa hàng bánh bao Cần Gia sẽ đưa ra với khách tham quan Cách thức làm món sushi mới, khác biệt sẽ là sushi cá hồi xông khói. Ngoài phần nhân từ cá hồi xông khói quan trọng thì còn khác biệt với sự phối hợp rong biển cùng bánh tráng kỳ vọng sẽ đưa tới cho bạn một món thức ăn độc đáo đấy.
Xem thêm : Banh bao la dua 3 trung cut Cần Gia
để làm món sushi cá hồi xông khói với rong biển & bánh tráng thì khách du lịch cần có:
Cá hồi xông khói: 300 gram
Gạo Nhật: 500 gram
miếng thịt bò ngon: 300 gram
Bánh tráng mỏng: 10 cái
Rong biển: 10 miếng
Dấm Nhật: 2 muỗng canh
Nước tương Nhật (teriyaki): 2 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê
Bột ngọt: 1/6 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê
Muối: 1/6 muỗng
Tiêu: 1/6 muỗng cà phê
củ tỏi bằm: 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê
sẵn sàng đầy đủ Các nguyên liệu cần có thì cùng thực hiện món sushi cá hồi xông khói thôi nào:
Bước 1: Gạo Nhật các chúng ta cũng có thể mua tại các khu chợ hoặc shop, tiếp đến ngâm chúng sang 1 đêm hoặc không có thời gian thì tối thiểu thời gian ngâm gạo là 3 tiếng. Khi ngâm xong xuôi các bạn đem đi xả sạch lại mới bước đầu nấu. cơm đã chín thì bạn dùng vá hoặc đũa để xới đều lên.
Bước 2: bỏ vào cơm phần dấm Nhật cùng với chút muối rồi trộn đều. tiếp theo du khách thường dùng tấm màng nguyên liệu hoặc nilon bọc quanh cơm and để cơm trong ngăn làm mát tủ lạnh trong vòng 30 phút.
Bước 3: miếng thịt bò mua về bạn cần làm sạch và thái theo từng lát theo sớ ngang miếng vừa ăn là được. Nêm vào thịt 1 chút gia vị mì chính, hạt tiêu, nước tương and cũng bảo vệ trong ngăn mát tủ lạnh trong 30 phút cho thịt mềm, thấm đều hương liệu gia vị.
Bước 4: Để nóng chảo, cho vô đó 1 chút dầu mè, khi dầu sôi thì cho tỏi băm vào phi thơm lên, để thịt bào vào xào cho săn chín & Note là khách du lịch chỉ lấy thịt chứ không lấy phần nước từ bỏ chiết ra nhé.
Bước 5: khách du lịch trải thanh tre để cuộn sushi ra trước, sau đó để lên trên thanh tre 1 lớp bánh tráng rồi 1 lớp rong biển, xới cơm dàn lên trên mặt cho đều, tiếp nối các bạn đặt thịt bò xào cùng theo với cá hồi xông khói lên phía trên, thanh thanh cuốn lại thành quấn quanh tròn. cũng giống như thế cho tới khi hết Các nguyên liệu cần có.
Bước 6: lúc trước cắt thì hành khách cần nhúng qua dao với nước lã, và cắt sushi ra mỗi từng miếng vừa vị. Để ngon hơn khách tham quan nên dùng với cùng với nước tương Nhật, mù tạt.
một số bí quyết nhỏ bạn:
Nếu ngôi nhà bạn không hề có hoặc khách du lịch không mua đc gạo Nhật thì hành khách vẫn rất có thể dùng cách như sau: trộn gạo dẻo với gạo nếp theo tỷ lệ là 5 gạo – 1 nếp.
Bên cạnh đó thì để dễ dãi thay đổi cuốn sushi sau khi cuốn như mong muốn muốn thì các bạn nên trải bên trên thanh tre 1 lớp nilong trước bước trải bánh tráng nhé.
lò bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn