Ngoài độ cực ngon, béo béo của hạt dẻ thì bọn họ không có ai rất có thể phủ nhận hạt dẻ rất tuyệt cho sức lực, mang đến giá trị đủ chất cao, ngăn ngừa được rất nhiều bệnh. Nếu mình muốn ăn hạt dẻ and đang tìm tòi những món ăn ngon làm từ hạt dẻ để thay đổi khẩu vị thì món bánh mousse hạt dẻ mà cửa hàng bánh bao Cần Gia chỉ dẫn dưới đây rất đáng du khách ghi chú lại & hoàn thành đấy. Còn ngại gì mà hoàn toàn không vào bếp và trổ tài hoàn thiện món bánh mousse hạt dẻ ngon lành, mượt mà cho ngày lạnh ngắt nhé.
Xem thêm : Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu Cần Gia
Muốn thực hiện bánh mousse hạt dẻ các bạn cần phải có những nguyên liệu:
250 gam kem tươi đánh bông
200 gam hạt dẻ
50ml mật ong
50 gam đường cát trắng
50ml nước lọc
10ml nước chanh
4 lá gelatine
1 hũ sữa chua có đường kính trắng
một chút ít muối hạt
1 ống vani
Bên cạnh đó thì bạn cần thêm Nguyên vật liệu sau đây để gia công lớp jelly bao che lên bánh mousse:
20 ml tất cả hổn hợp hạt dẻ (bạn lấy 20 ml hỗn hợp hạt dẻ ra từ phần hạt dẻ đã chuẩn bị để triển khai thân bánh, tất cả hổn hợp này đc giới thiệu kĩ hơn ở bước dưới)
2 lá gelatine
5ml nước cốt chanh
20ml nước ép xoài
10ml nước lạnh
100 gam dâu
20 gam đường kính trắng cát trắng
sau khi đã xong xuôi khâu chuẩn bị Nguyên vật liệu vậy đây lúc bắt tay vào hoàn thành món bánh mousse hạt dẻ nào.
Đặt hàng : Bánh bao lá dứa Cần Gia
Bước 1: khách tham quan rang hạt dẻ cùng muối hạt hột cho chín and để nguội hoặc chúng ta cũng có thể mua loại bạn ta rang sẵn về thực hiện nếu như không có khoảng thời gian. Khi hạt dẻ chín hành khách tách vỏ ra and lấy phần nạc thôi. cho cả phần thịt hạt dẻ vô cối xay and xay cho đến khi chúng thành bột mịn.
Bước 2: Khi xay mịn hạt dẻ , khách tham quan nếm nếm thêm vào cối nước lọc, đường kính trắng, nước chanh, mật ong cùng xíu muối and xay tiếp để Các nguyên liệu cần có hòa quyện.
Bước 3: bạn nên rây tất cả hổn hợp hạt dẻ đã xay nát qua rây and chừa riêng 20 ml để đổ lớp jelly bên trên bánh.
Bước 4: Lá gelatine du khách đem ngâm nước từ 10 đến 15 phút cùng với nước nước lạnh, kế tiếp vớt ra và vắt cho ráo nước. tiếp nối đặt lá gelatine vô chén nhỏ dại, đổ vào chỗ này 20 ml nước, hấp cách thủy tới khi lá gelatine tan thì khách tham quan tắt lửa rồi nhắc xuống, chờ nguội rồi mới trộn chung với các thành phần hỗn hợp hạt dẻ.
Bước 5: Phần kem tươi các bạn để vô ngăn đá chừng 5 phút rồi bỏ ra và dùng máy đánh cho bông lên.
Bước 6: Trộn chung cả cả phần kem tươi cùng theo với sữa chua có đường and 1 ống vani. tiếp đến khách tham quan lại cho các thành phần hỗn hợp hạt dẻ vô và quấy đều.
Bước 7: bỏ phần hỗn hợp bên trên để triển khai bánh mousse vô từng ly, và dàn đều ra cho phẳng phiu. khách tham quan để bánh vào ngăn làm mát tủ lạnh từ là 1 đến 2 giờ bỏ phần bánh đông lại.
Bước 8: để làm lớp jelly bao phủ lên mặt bánh thì các bạn đun 2 lá gelatine and quấy tan, đổ vào đó 20 ml tất cả hổn hợp hạt dẻ, đường kính trắng, nước ép xoài, nước lạnh & nước chanh vào rồi đảo đều. tiếp đến bạn để nguội, and lấy những ly bánh ở bên trong tủ lạnh ra & đổ lớp jelly lên mặt.
sau cuối thì chỉ việc bảo vệ các ly bánh mousse ở ngăn làm mát tủ lạnh để qua đêm là bạn đã có món bánh mousse hạt dẻ ngon lành. Để bánh đẹp hơn nữa thì hành khách trang trí thêm lên bánh mousse một chút ít kem tươi, hoặc củ quả như dâu, nho, hay lá bạc hà nhé.
cong ty ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site xuong banh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn